Thân chào bạn!

1. Tôi là ai?

Trước tiên mình xin gửi lời chào đến các bạn đã dành chút thời gian để tâm tìm hiểu về website này. Mình tên là Minh Triết người phát triển nội dung cho Triết Sài Gòn. Triết Sài Gòn là nơi mình chia sẻ về kiến thức kỹ năng và nhiều khía cạnh về cuộc sống của mình.

Từng là một người được đào tạo bài bản về kỹ thuật và hiện đang theo đuổi một chương trình thạc sĩ về minh kinh tế, mình có ý định dấn thân trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển con người. Tuy không được đào tạo chính quy về giáo dục nhưng mình có gần 20 năm kinh nghiệm làm công tác giảng dạy và tham vấn cho thanh thiếu niên.

2. Viết về vấn đề gì?

Trước đây mình xem việc viết lách, sáng tạo nội dung, thiết kế website là sở thích cá nhân. Nhưng từ khi lập gia đình và được bà xã khuyến khích mình đã quyết định theo đuổi nghề viết và thiết kế website một cách nghiêm túc hơn. Ở đây tôi sẽ viết về 3 chủ đề chính.

2.1 – Thiết kế website

Từng thực hiện rất nhiều dự án website lớn nhỏ mình hiểu được nỗi đau của doanh nghiệp và cá nhân khi thiết lập, phát triển và duy trì một website với nội dung chất lượng. Vận hành một website không phải lúc nào cũng là vấn đề kỹ thuật mà đòi hỏi thêm rất nhiều yếu tố khác, vì vậy các nội dung trong series này chủ yếu giúp cho bạn vượt qua những khó khăn đó và biến website trở thành một công cụ đắc lực cho việc kinh doanh hoặc tạo ra lợi nhuận.

2.2 – Phát triển bản thân

(đang cập nhật)

2.3 – Cân bằng sức khỏe

Cuối năm 2017 mình lâm bạo bệnh thập tử nhất sinh. Đây là một bệnh mãn tính, hiện nay mình vẫn phải điều trị và phải thừa nhận rằng sức khỏe của mình sẽ không bao giờ hồi phục như trước đây. Đối diện với vấn đề nghiêm trọng mình mới chợt nhận ra sức khỏe là thứ quý giá đến chừng nào. Series này là những nghiên cứu và kinh nghiệm của mình nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần bằng nhiều liệu pháp khác nhau trong đó có tập trung và thiền định theo quan điểm Phật giáo.

3. Tôi sử dụng trang thiết bị gì?

 

 

Trả lời